A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “TỰ SOI, TỰ SỬA”

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Lộc, chiều  ngày 06/05/2022 chi bộ trường mầm non Tân Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Tự soi_ tự sửa ".

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra sôi nổi, cởi mở "Tự soi- tự sửa". Trên tinh thần "dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao", " Nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật ". Buổi sinh hoạt đã thẳng thắn "tự soi mình" để đưa ra những mặt hạn chế của chi bộ, của mỗi đảng viên trong thời gian qua. Cùng nhau đưa ra những giải pháp để tập thể và từng cá nhân xây dựng bản thân mình và tập thể nhà trường ngày càng phát triển.
         Việc tổ chức chuyên đề " Tự soi_ tự sửa " có ý nghĩa hết sức quan trọng thể hiện quyết tâm xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch ,vững mạnh. Các đảng viên tự soi mình để thấy được những mặt hạn chế và hướng khắc phục trong thời gian tới. Từ đó quyết tâm" tự soi_ tự sửa " tự gọt rửa, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Đồng chí bí thư chi bộ Phan Thị Kim Vân thông qua báo cáo sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa"

Đồng chí Phan Thị Xuân điều hành thảo luận

Các đồng chí Đảng viên tham gia sinh hoạt

Đảng viên tham gia thảo luận

Nguồn: Chi ủy viên: Phan Thị Xuân