Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Tân Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN LỘC NHIỆM KỲ 2022-2025

 Chiều ngày 9/8/2022, Chi bộ trường mầm non Tân Lộc long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh- Phó phòng LĐTBXH huyện Lộc Hà, đồng chí Nguyễn Trọng Hồng- bí thư đảng uỷ xã, các đồng chí trong ban thường vụ đảng uỷ xã và toàn thể đảng viên trong chi bộ.


Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã bám sát Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 và với sự chủ động, nổ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nên Chi bộ đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đạt được những kết quả tích cực như: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được duy trì thường xuyên đặc biệt là việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được cán bộ, công chức đăng ký và thực hiện bằng việc làm cụ thể; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên; tạo điều kiện cho công chức đi học nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ được nâng cao chất lượng; công tác thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng cá nhân và việc bình xét thi đua đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng; nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng luôn tuân thủ; chất lượng sinh hoạt Chi bộ từng bước được nâng cao…

Bên cạnh đó, còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động, Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới năm 2022-2025.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Hồng- bí thư đảng uỷ xã đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng cấp trên để triển khai thực hiện nhiệm vụ; mỗi công chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ ngày càng tốt hơn.
Kết quả bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu đ/c Phan Thị Kim Vân là Bí thư và đ/c Phan Thị Xuân là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ này. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ Trường mầm non Tân Lộc đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 


Tác giả: Chi bộ trường mầm non Tân Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết