RỘN RÀNG VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN LỘC NĂM HỌC 2022-2023

VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG
   Trong không khí rộn ràng vui tươi của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay Cô trò trường Mầm Non Tân Lộc long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường của bé”.
Tại buổi lễ nhà trường được đón tiếp Đ/c: Nguyễn Hoàng Hiếu- phó chánh văn phòng UBND huyện; Thầy giáo Ngô Đức Việt - phó trưởng phòng GDĐT huyện Lộc Hà, Đồng chí Nguyễn Thị Thu -phó bí thư Đảng ủy xã,  đ/c: Nguyễn Duy Hiến- phó chủ tịch hội đồng xã. Đại diện các ban ngành cấp xã, thường trực hội phụ huynh đến tặng hoa và chúc mừng.
 Đặc biệt nhà trường được đón chào hơn 260 cháu cùng quý bậc phụ huynh  đã có mặt đầy đủ trong buổi sáng hôm nay.
Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc  của cô và trò đã đem đến cho buổu lễ thêm trang trọng vui tươi phấn khởi hơn. Ban Giám hiệu nhà trường kính cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý và các bậc phụ huynh.

Năm học 2022-2023 chúc toàn thể chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng, đoàn kết, đồng lòng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
       Xin trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Phan Thị Xuân -CTCĐ