02/04/14  Vui chơi cùng bé  294
Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm phục vụ sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam
 02/04/14  Dạy bé học  286
Cha mẹ chính là những người lý tưởng nhất để động viên và giúp đỡ các em. Người lớn nên cùng học với trẻ ngay cả khi chúng ta chỉ có kiến thức tiếng Anh cơ bản
 02/04/14  Vui chơi cùng bé  281
“Trong cuộc chơi hội nhập giáo dục này, nước nào đứng ngoài sẽ bị tụt hậu và khó có cơ may tham gia vào việc hoạch định chính sách giáo dục quốc tế”.
 02/04/14  Góc cha mẹ  253
Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.
 02/04/14  Góc cha mẹ  296
Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.
 02/04/14  Tâm lý bé  275
 02/04/14  Góc cha mẹ  248
Người Do Thái có mẹo nhỏ giúp trẻ đến với sách một cách vô cùng đơn giản. Họ bôi ít mật ngọt vào đầu quyển sách, bọn trẻ sẽ lân la chơi với sách một cách say sưa.
 02/04/14  Dạy bé học  300
 02/04/14  Vui chơi cùng bé  312
Vẻ ngoài ấn tượng, các cô giáo trẻ này còn thu hút sự chú ý nhờ tài năng và lòng yêu thương học trò.